Tin tức sự kiện
Tin tức sự kiện
Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác chuẩn bị cho học sinh trở lại trường học sau mùa dịch.

Sáng nay 21/2/2021, trường THPT Dĩ An đã hoàn tất các công tác cuối cùng trong việc triển khai các biện pháp quyết liệt về phòng, chống dịch bệnh, bảo đảm an toàn cho học sinh đến trường. 

Sau kì nghỉ dài do ảnh hưởng phức tạp của dịch bệnh Covid19, từ ngày 22/2/2021, học sinh tỉnh Bình Dương nói chung và trường THPT Dĩ An nói riêng sẽ bắt đầu đi học trở lại. 

Tại trường THPT Dĩ An, với tinh thần tình nguyện, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh Covid19 của tất cả giáo viên, các bạn đoàn viên, thanh niên dưới sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm các lớp đã tiến hành các công tác phòng, chống dịch bệnh. Như: 

- Phun khử khuẩn các lớp học, hành lang, khuôn viên nhà trường.

- 100% giáo viên, nhân viên được phân công trực trường, dọn dẹp, lâu chùi bàn ghế.

- Tại mỗi lớp học được trang bị 1-2 bình nước rửa tay, dung dịch sát khuẩn.

- Nhà trường trang bị đầy đủ máy đo thân nhiệt, khẩu trang y tế cho học sinh ra vào cổng.

- Các bồn nước rửa tay được bố trí ở nhiều nơi trong khuôn viên trường.

- Gửi tin nhắn cho phụ huynh và học sinh thực hiện nghiêm các quy định y tế về giữ gìn vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường, phòng, chống lây nhiễm bệnh, khuyến cáo các em không tụ tập đông người trong giờ ra chơi, sau giờ tan học.

- 100% giáo viên và học sinh thực hiện khai báo y tế sau dịp Tết Nguyên Đán, cài đặt ứng dụng Bluezone theo chỉ thị của Sở GDĐT.

- Bên cạnh đó, trường còn lên kế hoạch cử nhân viên, bảo vệ để hướng dẫn cụ thể cho phụ huynh khi đưa đón con em phải đảm bảo giãn cách xã hội theo đúng quy định.

Trước sự chỉ đạo sát sao của Sở GD&ĐT, trường THPT Dĩ An đã sẵn sàng đón các học sinh trở lại trường sau kỳ nghỉ dịch với sự chuẩn bị kĩ lưỡng, chu đáo, cùng sự phối hợp chặt chẽ từ phụ huynh và nhà trường. 

* Một số hình ảnh của công tác chuẩn bị: 

 

 

Thầy Trần Ngọc Hoàng (Tổ trưởng tổ Hóa học) cùng học sinh pha chế nước rửa tay sát khuẩn theo chuẩn quốc Tế.
Nhãn

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 31 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội