Trường THPT Dĩ An thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid khi học sinh đi học trở lại sau kỳ nghỉ Tết nguyên Đán

Do tình hình diễn biến dịch bệnh khá phức tạp, toàn thể học sinh trên địa bàn tỉnh Bình Dương đã ngừng đến trường trước lịch nghỉ Tết nguyên Đán một tuần. Đến ngày 22/2/2021 trường THPT Dĩ An đã đón các em học sinh cùng quay trở lại trường học sau kỳ nghỉ dịch.

Thực hiện theo hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương về công tác phòng chống dịch bệnh trong nhà trường. Trường THPT Dĩ An đã thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch của Trường; Tổ chức họp Ban chỉ đạo để triển khai kế hoạch phòng chống dịch theo kế hoạch của Trường THPT Dĩ An và công văn 227/KH-SGDĐT của Sở GD&ĐT Bình Dương ngày 8/2/2021. Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất trước khi và sau khi học sinh nhập học theo yêu cầu tại công văn 227 của Sở.

Trước đó, nhà trường cũng đã xây dựng kế hoạch và tổ chức dạy học trực tuyến từ ngày 18/2 đến 20/2/2021; tổ chức tuyên truyền cho học sinh và giáo viên về công tác phòng chống dịch về mức độ ngụy hiểm, hậu quả và các biện pháp phòng tránh Covid-19, hướng dẫn thực hiện khẩu hiệu 5K.

Về phía Đoàn trường THPT Dĩ An cũng đã kịp thời phân công các bạn Đoàn viên, thanh niên trong đội xung kích tình nguyện đứng ra đo thân nhiệt cho giáo viên, học sinh khi vào trường.

Nhà trường đã bố trí thùng rác có nắp đậy, thực hiện thu gom xử lý rác đúng quy định; pha chế nước rửa tay theo công thức của WHO cho các bạn học sinh rửa tay sát khuẩn thường xuyên hoặc bằng xà phòng.

 

Tin tức sự kiện
Tin tức sự kiện
Liên kết website
Quảng cáo
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội