Tin tức sự kiện
Tin tức sự kiện
Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHÉP LẠI “MÙA YÊU THƯƠNG”

Kết thúc cuộc vận động trang thiết bị cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Nhà trường đã nhận được nhiều tấm lòng nhân ái từ các bậc mạnh thường quân. Xin chân thành cảm ơn những đóng góp quý báu của quý vị. 

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, thấu hiểu và chia sẻ khó khăn cùng đất nước trong giai đoạn khó khăn do đại dịch Covid-19, với tinh thần tương thân tương ái cùng truyền thống nhân văn sâu sắc, toàn thể thầy cô, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm cùng quý phụ huynh học sinh của Trường THPT Dĩ An đã có nhiều đóng góp thiết thực cho xã hội để chung tay đẩy lùi đại dịch. Đó là nỗ lực quyên góp kinh phí và thiết bị học tập trao tặng cho những học sinh đang gặp khó khăn khi học tập trực tuyến trong thời gian qua. Việc làm thể hiện sự quan tâm của ngành giáo dục và toàn thể thầy cô, quý phụ huynh đối với học sinh, tạo điều kiện tốt nhất để các bạn học sinh được trang bị đầy đủ

Với chủ trương “tạm dừng đến trường nhưng không dừng học”, năm học 2021 - 2022  tiếp tục diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều học sinh Trường THPT Dĩ An vẫn thiếu điều kiện, trang thiết bị để học trực tuyến. Trường THPT Dĩ An đã phát động chương trình quyên góp tiền mặt và những thiết bị để trao tặng cho các bạn học sinh khó khăn. Sau 7 ngày phát động (từ 08/09/2021 đến 15/09/2021), nhà trường đã nhận được rất nhiều tấm lòng nhân ái từ các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, cùng quý phụ huynh học sinh. Toàn bộ đã được kịp thời trao cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường THPT Dĩ An vào ngày 27/09/2021 vừa qua.

Chắc chắn rằng "Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao", khi có sự đồng lòng, chung sức lan tỏa nhiều hơn và thu hút được sự quan tâm, hưởng ứng của nhiều cấp, ngành, đặc biệt là có sự góp mặt ủng hộ của quý phụ huynh, khó khăn chắc chắn được giải quyết một cách tốt đẹp và hiệu quả.

 

Ông Phạm Xuân Ngọc - Mạnh thường quân trao thiết bị cho học sinh
Mạnh thường quân - ông Phạm Xuân Ngọc (giữa)  trao thiết bị cho đại diện gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

Một lần nữa xin trân trọng biết ơn những tấm lòng hảo tâm đã hỗ trợ, ủng hộ thiết bị cho học sinh của Trường THPT Dĩ An, và đặc biệt góp phần to lớn cho cuộc vận động này được diễn ra suôn sẻ và kết thúc một cách thành công và trọn vẹn nhất.

Xin trân trọng kính chào!

-BTT-


Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội