Lễ Sơ kết học kỳ I - Năm học 2021 - 2022

           Năm học 2021 – 2022  đã đi được nửa chặng đường, đây là năm học rất khó khăn cho ngành giáo dục nói chung và trường THPT Dĩ An nói riêng  vừa chống dịch vừa hoàn thành nhiệm vụ giảng dạy và học tập. Tuy nhiên với sự đồng lòng của quý thầy cô, sự quyết tâm và nỗ lực của các em học sinh, Trường THPT Dĩ An đã khắc phục được những khó khăn đó và đạt được những thành tích nhất đinh. Nhằm để phát huy những mặt tích cực và khắc phục những mặt còn hạn chế trong quá trình giảng dạy và học tập. Đồng thời, cũng nhằm tạo cơ sở để đạt được những mục tiêu đã đề ra trong năm học. Hôm nay ngày 17/01/2022, được sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương, Trường THPT Dĩ An long trọng tổ chức lễ sơ kết Học kỳ 1, năm học 2021 - 2022.

       Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban đại diện cha mẹ học sinh, đại diện Công ty Hansoll Vina, Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường

         Hoạt động dạy và học của trường THPT Dĩ An trong nhiều năm qua luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các công ty đóng trên địa bàn, một trong những công ty đó là Công ty Hansoll Vina , trong buổi lễ hôm nay Công ty Hansoll Vina có 30 phần những phần qua dành cho 10 em có điểm cao nhất mỗi khối.

        Nhà trường xin chân thành cảm ơn Công ty Hansoll Vina và các mạnh thường quân đã tặng những phần học bổng cho học sinh trong học kỳ 1 đây sẽ là nguồn động viên rất lớn để các em phấn đấu trong học tập.

          Lễ sơ kết Học kỳ 1 năm học 2021-2022 khép lại cũng là lúc mở ra một chặng đường mới bắt đầu, thầy và trò trường THPT Dĩ An quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới. Một mùa xuân mới đang đến gần xin chúc các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 

Dưới đây là một vài hình ảnh trong Lễ sơ kết học kỳ 1:

 

Tin tức sự kiện
Tin tức sự kiện
Liên kết website
Quảng cáo
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội